Giới thiệu

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ITECH
Thành lập ngày 26/08/2018 xuất phát từ ý tưởng mang lại cho người tiêu dùng thuộc “Mọi tầng lớp trong xã hội được quyền hưởng những tiện ích từ các thiết bị công nghệ cao”.
Khởi nghiệp năm 2018  mạnh dạn bước những bước đầu tiên với không ít khó khăn và thử thách khi mà áp lực cạnh tranh từ những sản phẩm công nghệ giá rẻ.
Giữ vững quan điểm, mục tiêu cùng định hướng kinh doanh rõ ràng, minh bạch. Itech đã nhanh chóng có được sự tin mến từ Khách Hàng và trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm CNTT chính hãng và là đối tác của nhiều công ty đang có hoạt động tại Việt Nam
Trải qua gần 2 năm phát triển và đồng hành trách nhiệm, trước những thách thức, Cty Itech càng hiểu rõ con đường nhanh nhất để phát triển là hợp tác và chia sẻ. Với mong muốn là nơi khởi đầu cho mọi thành công, bên cạnh sự nổ lực xây dựng một chiến lược sản phẩm tốt, một chính sách giá ổn định. Do vậy, Itech đã được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ Quý Khách hàng đặc biệt là khách hàng thuộc khối kỹ thuật – công nghệ thông tin.
Hiện nay, Itech đã và đang tích cực xây dựng hoàn thiện các phương thức dịch vụ bán hàng tiện ích, giao hàng tận nơi, chế độ bảo hành an toàn – nhanh chóng và ngày càng được sự tin tưởng, giới thiệu từ khách hàng.
Việc lựa chọn chúng tôi là cơ hội để khách hàng sở hữu những sản phẩm công nghệ tốt nhất với giá hợp lý nhất. Do vậy, chúng tôi tự hào là nơi khách hàng lựa chọn, thành công của chúng tôi bắt đầu từ những thành công của khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động:

– Cung cấp sản phẩm CNTT: Laptop,Macbook ,Linh Kiện Pc, Máy In, Mực In, Phụ Kiện Máy In, Ruy Băng Máy In, Máy Bộ Chính Hãng, Linh Kiện Máy Bộ, Server, Linh Kiện Server, Phụ Kiện Pc, Linh Kiện Laptop ,Loa Vi Tinh, Usb, Ups, Camera Ip, Camera HD, Máy Photocpy, Thiết Bị Mạng, Máy Fax, Máy Văn Phòng, Phần Mền Bản Quyền,Máy Chấm Công, Bảng In Điện Tử,Bàn Cắt Giấy, …
Khách hàng của chúng tôi:
– Khách hàng tiêu dùng cuối, chuyên viên kỹ thuật công nghệ
– Các doanh nghiệp trong nước
– Đại lý trên toàn quốc, Anh Em Kỷ Thuật,Cửa hàng CNTT
Trân trọng.